Tin tức sự kiện » Thông cáo bạn đọc
Học bổng du học Ấn Độ
Ngày 22/01/2018
Năm học 2018-19, Chính phủ Ấn Độ dành tặng Việt Nam 48 suất học bổng do Hội đồng Giao lưu Văn hóa Ấn Độ (ICCR) điều phối, trong khuôn khổ Chương trình Học bổng chung (GSS), Hợp tác Sông Hằng-Sông Mekong (MGC) và Chương trình trao đổi Giáo dục (EEP).trường ở Ấn Độ.
»
 
Chính phủ Ireland dành 30 học bổng toàn phần cho ứng viên Việt Nam
Ngày 12/12/2017
Đây là học bổng theo học Thạc sĩ tại các trường đại học và học viện kỹ thuật của Ireland niên học 2017-2018.
»
 
Các nhà leo núi Olympia kể con đường hướng đến tầm quốc tế
Ngày 05/12/2017
Không dừng lại sau những thành tích học tập đạt được trong nước, nhiều thí sinh của các mùa Olympia lại tiếp tục hướng đến những “đỉnh núi” ở tầm quốc tế.
»
 
Học bổng SHARE bắt đầu nhận đơn đợt 4
Ngày 16/09/2017
Các sinh viên đang theo học đại học tại các trường tham gia Chương trình học bổng SHARE, quan tâm đến việc học một học kỳ ở một nước thành viên trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) hoặc ở châu Âu, được mời đăng ký một suất trong tổng số 175 suất học bổng toàn phần (125 đối với nội khối ASEAN, và 50 đối với Châu Âu). Đại học Huế là một trong bốn trường đại học ở Việt Nam tham gia chương trình.
»
 
TỶ PHÚ BILL GATES MỞ WEBSITE TẢI SÁCH CHUYÊN NGÀNH MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN
Ngày 01/09/2017
Một tin khá thú vị mà người mê đọc sách đó là việc Vợ chồng Bill Gates mở Website tải sách chuyên ngành miễn phí cho sinh viên. Đầu tiên phải khẳng định: Việc này có thật, khi tham gia website này bạn sẽ được tải về các Bản textbook dạng pdf, là sách chuyên ngành toán học, khoa học, khoa học xã hội… và một số sách có thể tải về bằng iBooks luôn.
»