Tin tức sự kiện » Thông cáo bạn đọc
Học bổng SHARE bắt đầu nhận đơn đợt 4
Ngày 16/09/2017
Các sinh viên đang theo học đại học tại các trường tham gia Chương trình học bổng SHARE, quan tâm đến việc học một học kỳ ở một nước thành viên trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) hoặc ở châu Âu, được mời đăng ký một suất trong tổng số 175 suất học bổng toàn phần (125 đối với nội khối ASEAN, và 50 đối với Châu Âu). Đại học Huế là một trong bốn trường đại học ở Việt Nam tham gia chương trình.
»
 
TỶ PHÚ BILL GATES MỞ WEBSITE TẢI SÁCH CHUYÊN NGÀNH MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN
Ngày 01/09/2017
Một tin khá thú vị mà người mê đọc sách đó là việc Vợ chồng Bill Gates mở Website tải sách chuyên ngành miễn phí cho sinh viên. Đầu tiên phải khẳng định: Việc này có thật, khi tham gia website này bạn sẽ được tải về các Bản textbook dạng pdf, là sách chuyên ngành toán học, khoa học, khoa học xã hội… và một số sách có thể tải về bằng iBooks luôn.
»
 
Học bổng toàn phần nghiên cứu Cao học, ĐH Canberra, Úc, 2017
Ngày 31/07/2017
Học bổng được hỗ trợ bởi chính phủ Úc trong kế hoạch đào tạo nghiên cứu RTP dành cho sinh viên quốc tế trong nhiều lĩnh vực.
»
 
Chương trình học bổng Thạc sĩ của Đại học Huế dành cho lưu học sinh Lào
Ngày 27/07/2017
Nhiều hình thức học bổng toàn phần, học bổng bán phần, hỗ trợ học tập dành cho lưu học sinh Lào theo học các chương trình thạc sĩ tại Đại học Huế.
»
 
Thông báo tuyển sinh đi học tại Nhật Bản theo học bổng Chính phủ Nhật Bản cấp năm 2018
Ngày 25/04/2017
Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam thông báo tuyển sinh “Chương trình học bổng Chính phủ Nhật Bản cấp năm 2018 (học bổng Monbukagakusho - MEXT)” như sau:
»