Góc Tin học
Hacker ''tổng tấn công'' DDos vào Dyn, nhiều website nổi tiếng bị tê liệt
Vào tối hôm qua theo giờ Việt Nam, nhiều đợt tấn công mạng có quy mô lớn đã liên tiếp xảy ra, nhằm vào đối tượng là các dịch vụ Internet lớn trên thế giới, khiến tốc độ truy cập bị chậm đi đáng kể, hay thậm chí ngừng hoạt động.
Thêm hiệu ứng đẹp mắt lên hình ảnh với vài cú kích chuột
Bạn muốn hình ảnh của mình trở nên đẹp và ấn tượng hơn, nhưng lại không biết cách sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng, vốn rất phức tạp để sử dụng với nhiều tính năng? Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều với phần mềm miễn phí Easy Photo Effects.
Phần mềm chuyên nghiệp giúp che giấu và bảo vệ dữ liệu quan trọng trên máy tính
Bạn có những dữ liệu quan trọng và riêng tư, không muốn người ngoài xem được, nhưng lại không biết “giấu” ở đâu cho an toàn? Phần mềm chuyên nghiệp dưới đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Những công cụ thêm lời thoại giúp hình ảnh hài hước và thú vị hơn
Bạn muốn giúp hình ảnh của mình trở nên sinh động và thú vị hơn, sao không thử thêm những bong bóng lời thoại, giống như trên truyện tranh, để tạo nên những câu chuyện trên những hình ảnh đã có. Những công cụ dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tác trên hình ảnh của mình.
5 Bước đơn giản giúp Windows lấy lại ''phong độ''
Sau thời gian sử dụng, có thể bạn sẽ nhận thấy tốc độ hoạt động của máy tính trở nên chậm chạp hơn, mọi thứ hoạt động không như hiệu năng ban đầu. Lúc này bạn có thể nghĩ đến việc tiến hành nâng cấp ổ cứng sang ổ SSD để cải thiện hiệu năng nhưng chi phí bỏ ra không phải là ít.
Máy tính sập nguồn gây hỏng Windows, làm sao để khắc phục?
Nếu bạn là một người dùng Windows “trung thành” thì chắc hẳn bạn đã gặp qua lỗi mất phân vùng khởi động (Boot Record) rồi phải không? Lý do chung của lỗi này có thể là do các tập tin hỗ trợ khởi động hệ thống đã bị xóa hoặc nguyên nhân chính là do việc loại bỏ tùy chọn khởi động vào Linux trong Menu Boot đã gây ảnh hưởng đến phân vùng khởi động chính hoặc có thể là do nhiều nguyên nhân khác ví dụ như... mất điện đột ngột
Cách khắc phục lỗi không sạc được qua cổng USB
Nếu đang cố sạc điện thoại bằng cổng USB nhưng không thành, một số công cụ của hệ điều hành Windows dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.
''Tuyệt chiêu'' khôi phục dữ liệu ''trọn gói'' với MiniTool Power Data Recovery
Hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng phần mềm MiniTool Power Data Recovery để khôi phục lại dữ liệu trên Windows.
Tải và cài đặt Office 2016 Preview
Bài viết hướng dẫn bạn cách tải về và cài đặt bộ Office 2016 Preview mà Microsoft vừa cho phép tải về.
Hướng dẫn làm slide trình diễn trên MS PowerPoint thêm phong phú
Đang giữa lúc thuyết trình, bỗng nhiên bạn cần mở một slide khác để minh họa hoặc trả lời câu hỏi của người nghe. Tất nhiên, bạn có thể dùng phím mũi tên, nhấp chuột để từng chút một di chuyển tới lui giữa các file như thường lệ.