Thông báo
Học bổng Thạc sĩ Xuất Sắc, ĐH Leiden, Hà Lan, 2017
Ngày 05/10/2017
Giới thiệu: Chương trình học bổng Xuất sắc của đại học Leiden (LExS) dành cho những sinh viên xuất sắc không thuộc các nước EU/EEA, và mong muốn theo đuổi một chương trình thạc sĩ tại đại học Leiden.

 Thông tin học bổng

Trường mang đến nhiều chương trình hỗ trợ học bổng toàn diện hoặc theo các chuyên ngành nhất định. Mục đích của các chương trình này nhằm thu hút các sinh viên giỏi đến học tập tại Hà Lan

Đại học Leiden là một trong những trường Đại học nghiên cứu quốc tế hàng đầu Châu Âu. Với vị thế đó, trường tạo bàn đạp cho các sinh viên tốt nghiệp có cơ hội được kiếm việc làm cả trong lẫn ngoài môi trường nghiên cứu và học thuật.

Ứng viên quốc tế đến từ bất cứ quốc gia nào có thể đăng ký nhập học vào các chương trình đào tạo Thạc sĩ tại trường khai giảng vào tháng 09/2017. Hầu hết các chương trình thạc sĩ tại Đại học Leiden được giảng dạy bằng tiếng Anh. Điều này đồng nghĩa với việc các ứng viên cần chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh của mình, tốt nhất là cung cấp chứng chỉ IELTS.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Leiden, Hà Lan

Đối tượng: Sinh viên quốc tế, không thuộc liên minh châu Âu (EU) hoặc khu vực kinh tế châu Âu (EEA)

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Tất cả các chương trình MA, MSc và LL.M được đào tạo.

Danh sách: Advanced Studies in Air & Space Law, Advanced Studies in European & International Business Law, Advanced Studies in International Tax Law, Advanced Studies in Public International LawAdvanced Studies in International Civil & Commercial LawAdvanced Studies in Law & Digital TechnologiesAdvanced Studies in Law & Digital Technologies, Advanced Studies in European & International Human Rights Law, Advanced Studies in International Children’s Rights, International Relations & Diplomacy and Advanced Studies in International Children’s Rights.

Số lượng: Không rõ

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong suốt chương trình học

Giá trị học bổng: Chương trình có ba loại học bổng với trị giá: Học bổng được trao với 3 giá trị như sau:

 • 10,000 EUR học phí
 • 15,000 EUR học phí
 • Toàn bộ học phí trừ home fee (khoản phí dành cho học sinh Hà Lan sau khi nhận trợ cấp từ chính phủ Hà Lan)

LExS không phải là học bổng toàn phần. Đại học Leiden chỉ hỗ trợ một mức chi phí xấp xỉ chứ không phải toàn bộ chi phí du học. Chẳng hạn học bổng sẽ có trị giá €10.000 tới €15.000/1 năm học, bao gồm tiền thuê nhà, bảo hiểm, chi phí sinh hoạt, giáo trình và chi phí đi lại. Vì vậy bạn nên cân nhắc tìm nguồn hỗ trợ tài chính khác để ổn định việc học tập và sinh hoạt tại Hà Lan.

Yêu cầu:

 • Học bổng dành cho sinh viên quốc tế không thuộc các nước EU/EEA, mong muốn học chương trình Thạc sĩ tại đại học Leiden khai giảng vào tháng 02/2017. Các chương trình Thạc sĩ Luật của Đại học Leiden đều thuộc diện được xét học bổng, tuy nhiên lưu ý rằng có một số chương trình chỉ khai giảng vào tháng 09/2016
 • Sinh viên quốc tế thuộc bất kỳ quốc tịch nào có mong muốn học chương trình Thạc sĩ Cao cấp tại đại học Leiden khai giảng vào tháng 02/2017 cũng có thể tham gia. Lưu ý rằng có một số chương trình chỉ khai giảng vào tháng 09/2016, ngoại trừ chương trình Thạc sĩ Luật:
  • Chuyên ngành về Luật Hàng không
  • Thạc sĩ Luật: Chuyên ngành về Luật Hàng không
  • Thạc sĩ Luật: Chuyên ngành về Luật Kinh doanh Châu Âu và Quốc tế
  • Thạc sĩ Luật: Chuyên ngành về Luật Thuế Quốc tế
  • Thạc sĩ Luật: Chuyên ngành về Luật Hành chính Công Quốc tế
  • Thạc sĩ Luật: Chuyên ngành về Luật Dân sự và Thương Mại Quốc tế
  • Thạc sĩ Luật: Chuyên ngành về Luật và Công nghệ số
  • Thạc sĩ Luật: Chuyên ngành về Luật Thuế Châu Âu
  • Thạc sĩ Luật: Chuyên ngành về Luật Nhân Quyền Châu Âu và Quốc tế
  • Thạc sĩ Luật: Chuyên ngành về Quyền lợi cho trẻ em Quốc tế
  • Thạc sĩ Quan hệ đối ngoại

Hạn chót nộp hồ sơ:

01/10/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến theo địa chỉ: http://koala.leidenuniv.nl/iooa/oa/Index.php

Xem thêm thông tin:

Trang học bổng

Theo Scholarship planet